INNISFREE GIẢM ĐẾN 100K KHI THANH TOÁN BẰNG KIENLONGBANK NAPAS

Khách hàng thanh toán sử dụng thẻ KienlongBank Napas

7 Hệ thống Cửa hàng INNISFREE Thẻ ghi nợ nội địa KienlongBank 26/06/2024 - 15/08/2024

CHI TIẾT ƯU ĐÃI

Khi thanh toán tại các cửa hàng INNISFREE bằng thẻ KienlongBank Napas không tiếp xúc qua Payoo POS, bạn sẽ được giảm ngay 15%, tối đa 100.000đ trên tổng hóa đơn.

CÁCH HƯỞNG ƯU ĐÃI:

[1] Khi thanh toán đơn hàng, báo với thu ngân, quý khách thanh toán bằng thẻ KienlongBank Napas contactless để hưởng ưu đãi.

[2] Thu ngân sẽ CHẠM THẺ KienlongBank Napas contactless của quý khách trên thiết bị thanh toán Payoo POS để kiểm tra và áp dụng ưu đãi. Quý khách kiểm tra lại giá trị đơn hàng sau giảm giá.

[3] Quý Khách/thu ngân tiến hành CHẠM THẺ KienlongBank Napas contactless trên thiết bị Payoo POS để thanh toán và hoàn tất quy trình thanh toán hưởng ưu đãi.

Lưu ý: Quý khách cần sử dụng cùng 1 thẻ KienlongBank Napas trong suốt quá trình thanh toán để được hưởng ưu đãi hợp lệ.

LƯU Ý KHÁC:

+ Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho thẻ tín dụng vật lý KienlongBank Napas contactless, KHÔNG ÁP DỤNG ƯU ĐÃI CHO THẺ ẢO TRÊN CÁC ỨNG DỤNG THANH TOÁN (như SamSung Pay, Google Wallet, Apple Pay, GarminPay v.v…), KHÔNG ÁP DỤNG ƯU ĐÃI CHO HÌNH THỨC CHÈN CHIP HOẶC QUẸT BĂNG TỪ CỦA THẺ.

+ Một khách hàng có thể hưởng ưu đãi tối đa 20 lần/Chương trình.

+ Ưu đãi có giới hạn nên sẽ ưu tiên cho khách hàng hưởng trước. Khi hết số lượng ưu đãi, quý khách sẽ không còn được giảm giá cho đơn hàng.

DANH SÁCH ÁP DỤNG KHUYẾN MẠI